Giữa khi bộ phim điện ảnh Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì vẫn đang làm mưa làm gió tại khắp các phòng vé thì ở Việt Nam, một “trào lưu” chụp ảnh cover hình tượng Mỹ nhân ngư của các cô gái trẻ cũng đã kịp thịnh hành.

Hầu hết những bộ ảnh ăn theo của các bạn nữ này đều nhận được sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, có lẽ không cô “Mỹ nhân ngư” nào lại có thể khiến nhiều người xao xuyến vì độ dễ thương và đáng yêu như cô bé “tiểu Mỹ nhân ngư” 6 tháng bụng bự hiện đang được cộng đồng mạng hào hứng chia sẻ.

Bộ ảnh được thực hiện dựa theo bộ phim Mỹ nhân ngư đình đám đang được cộng đồng mạng thích thú.

Được biết, nhân vật chính của bộ ảnh tiểu Mỹ nhân ngư này là bé Lê Phạm Khả Di (tên hay gọi ở nhà là bé Táo), sinh ngày 13/8/2015, hiện đang sống cùng bố mẹ tại quận 4, Tp.HCM. Mẹ bé cho biết bộ ảnh được chị nảy sinh ý tưởng từ sau khi đi xem bộ phim Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì ngoài rạp. “Đây là lần đầu tiên bé Táo được xuống bể bơi, vậy nhưng bé rất dạn, không hề sợ nước và trái lại còn đùa nghịch rất vui vẻ khiến gia đình tôi vô cùng bất ngờ”. Mẹ của bé Táo cũng cho biết bé 6 tháng nặng 9,5kg, ngoài đời, bé là một em bé rất ngoan, ít khi quấy khóc.

Dưới đây là những khoảnh khắc siêu đáng yêu của bé mỹ nhân ngư

my nhan ngu vn (1)

my nhan ngu vn (2)

my nhan ngu vn (3)

my nhan ngu vn (5)

my nhan ngu vn (6)

my nhan ngu vn (7)

my nhan ngu vn (8) my nhan ngu vn (9)

Lượt xem : 48,972
Tác giả: vaihai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *