Nghề đại hiệp, linh đơn trị bách bệnh, tay nải ‘thần kỳ’… là những thương hiệu uy tín, có chất lượng và được ưa dùng trong hầu hết các phim kiếm hiệp.

Chất tẩy rửa chất lượng nhất: Bột giặt của Tiểu Long Nữ

phim kiem hiep (4)

Bột giặt của Tiểu Long Nữ

Không biết loại bột giặt mà Tiểu Long Nữ sử dụng là gì, nhưng hình ảnh chiếc váy trắng luôn sạch sẽ, thanh khiết bất chất mọi hoàn cảnh của nàng cũng đủ minh chứng cho chất lượng của loại bột giặt này.

Túi đựng hành lý ’thần kỳ’: Tay nải

phim kiem hiep (5)

Đặc điểm nổi trội nhất của tay nải là nhỏ gọn nhưng có thể chứa được rất nhiều vật dụng, từ tiền bạc, lương thực, đến quần áo đủ cho các nữ hiệp hành tẩu giang hồ suốt mấy năm liền.

Nghề nghiệp ’hot’ nhất: Đại hiệp

phim kiem hiep (1)

Các đại hiệp dù suốt ngày bôn tẩu khắp nơi, không làm việc gì ra tiền nhưng lại luôn có tiền ăn ngon, uống rượu quý. Thậm chí, các đại hiệp còn có tiền cho tiểu nhị, cho người nghèo, tiền đền mỗi khi đánh nhau làm hư hỏng bàn ghế của các hàng quán…

Chất định hình tốt nhất: keo vuốt tóc của các nữ hiệp

phim kiem hiep (2)

Dù luôn phải di chuyển trong môi trường nắng gió, đánh nhau, trốn chạy… nhưng các kiểu tóc cầu kỳ của các nữ nhân trong phim kiếm hiệp gần luôn trong trạng thái hoàn hảo. Khả năng định hình này đến cả các sản phẩm keo vuốt tóc hiện đại cũng khó mà bì kịp.

Loại thuốc có khả năng trị bách bệnh: Linh đơn

phim kiem hiep (3)

Một viên linh đơn nhỏ xíu xiu với công thức bí truyền của các cao nhân là có khả năng trị bách bệnh. Từ bị kiếm đâm, bị đầu độc, hay thậm chí do bị té xuống vách núi… đều chỉ là chuyện nhỏ.

 

 

Lượt xem : 71,841
Tác giả: vaihai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *