Lập băng rôn hô hào tỏ tình, chia sẻ ảnh ghép “bá đạo”, những cú lừa ngoạn mục… là những hình ảnh ngày cá tháng tư làm người xem …

ca thang tu (1)

ca thang tu (2)

Vườn quốc gia South Downs, Anh Quốc đã chia sẻ một hình ảnh và tuyên bố sẽ nhập khẩu vài con hà mã về để nuôi dưỡng, mặc dù phần lớn cảnh quan của khu vườn này là những bãi cỏ, không phải nơi hà mã có thể sống được. Theo đó, vườn quốc gia South Downs sẽ thí điểm nuôi hà mã như nuôi… ngựa. Tin này là một tin đùa hài hước trong ngày Cá tháng tư.

ca thang tu (3)

ca thang tu (4)

ca thang tu (5)

Một bãi biển ở Sri Lanka giới thiệu hình thức làm đẹp từ cua, du khách sẽ được (bị) chôn xuống cát, sau đó những con cua sẽ chui ra cắp hết da chết trên cơ thể nhưng đây cũng chỉ là trò đùa.

ca thang tu (6)

Hãng pizza nổi tiếng Domino’s giới thiệu xe giao hàng tự động đầu tiên trên thế giới nhưng thực sự có người bên trong?

ca thang tu (7)ca thang tu (8)

 

ca thang tu (9)

ca thang tu (10)

 

Ngày Cá tháng Tư còn được gọi là ngày nói dối, ngày nói khoác là ngày đầu tiên của tháng 4. Vào ngày này mọi người trên thế giới có thể nói khoác với nhau mà không sợ ai đó giận.

Cá tháng Tư dù không phải là ngày nghỉ lễ chính thức nhưng vẫn được tổ chức tại nhiều quốc gia kỷ niệm hàng năm vào đúng ngày 1/4, bằng cách tung nhiều tin đồn hoặc nói xạo, nói đùa về rất nhiều chủ đề khác nhau nhằm tạo niềm vui hay trêu chọc ai đó. Những tin giả như thế thường được tung ra trong cả ngày 1/4 ở hầu hết các nước như Mỹ, Pháp, Ireland,… trong khi một số quốc gia khác nó phải được chấm dứt vào giữa trưa như Anh, Canada, Úc, New Zealand.

Ngày Cá tháng Tư được biết đến là ngày con người có thể mang lại tiếng cười sảng khoái cho nhau. Bạn có thể thỏa thích đi lừa những trò đùa không gây hại cho mọi người.

Lượt xem : 46,232
Tác giả: vaihai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *