Siêu phẩm Hậu duệ mặt trời vừa phát sóng đến tập 14. Càng về sau, những tình tiết càng diễn ra nhanh và kịch tính hơn. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tối mật, đại úy Joo Shi Jin bất ngờ bị bắt và trọng thương. Ngay lập tức, anh được đưa đến bệnh viện, nơi có cô bạn gái bác sĩ đang làm việc.

Vì mất máu quá nhiều nên đại úy Joo lâm vào tình trạng nguy kịch, tim ngừng đập khiến cho bác sĩ Kang vô cùng hoảng sợ và lo lắng. Cô tìm mọi cách để cứu anh. Thế nhưng, tim vừa ngừng đập phút trước thì ngay phút sau đã thấy anh chàng này tỉnh và lồm cồm bò dậy khi đối thủ người Bắc Hàn đang uy hiếp y tá trưởng ở bệnh viện.

hau due mat troi tap 14 (3)

Vừa mới nhập viện, máu me be bét

hau due mat troi tap 14 (7)

Tim ngừng đập

hau due mat troi tap 14 (4)

Thì đại úy Joo đã lồm cồm bò dậy

hau due mat troi tap 14 (5)

Để cản đối thủ đang uy hiếp y tá trưởng.

Chính tình tiết bất ngờ đến phi lý này đã khiến người xem cảm thấy bức xúc. Bởi một người tim ngừng đập, bất tỉnh và mất máu nhiều như thế trên thực tế không bao giờ tỉnh táo ngay lập tức hay di chuyển một cách dễ dàng như thế. Nhiều fan đã ngay lập tức thể hiện sự không hài lòng về tình tiết vô lí này: “Sau khi kích tim 2 phát, lượng máu còn lại chỉ đủ để không chết thì đại úy có thể gượng dậy ra tận cửa phòng”, “Bắn thương tim ngừng đập mà hồi phục như thật. Đích thị có máu siêu xayda rồi”, “Big Boss cũng là người đâu phải là thần thánh mà trúng đạn vậy vẫn nói chuyện, đi lại được. Bó tay”, “Bà biên kịch làm lố quá rồi, làm như superman chắc”, “Quá hư cấu, cảm thấy thất vọng về phim”.

Bên cạnh đó, người xem cũng chỉ ra sạn của phim khi thực hiện cảnh bắn súng. Có ý kiến cho rằng với những tay súng tiểu liên cùng hướng nòng súng về đại úy như thế thì anh đã… đi ngay tại chỗ chứ không có cửa mà đến bệnh viện cấp cứu rồi lại có màn tỉnh dậy siêu thần thánh như thế. Tình tiết vô lí của phim còn ở cách xử lí tình huống của quân đội và chính phủ Hàn Quốc trong sự việc này: “Chính trị không bàn tới nhưng nổi súng khi không liên lạc trước với cảnh sát bản địa thì hốt luôn chứ ở đó mà thả. Cứ khép vào tội khủng bố, chẳng ai có thể xin xỏ được. Việc gì phải thả”.

Loạt sạn to đùng này phần nào ảnh hưởng đến chất lượng bộ phim và khiến người xem thất vọng về biên kịch phim. Dẫu biết phim có nhiều hư cấu nhưng những tình huống này vẫn phi thực tế đến khó chấp nhận.

hau due mat troi tap 14 (1)

Nhiều fan tìm ra loạt sạn trong tập 14.

hau due mat troi tap 14 (8)

CaptureVà bức xúc với tình tiết vô lí của phim

hau due mat troi tap 14 (9)

Ai cũng cho rằng đại úy Joo không phải là Superman để có thể mình đồng da sắt được như vậy.

Bên cạnh đó, vừa kết thúc tập 14, cư dân mạng đã chuyền tay nhau một vài hình ảnh hé lộ cái kết đau thương dành cho đại úy Joo Shi Jin. Cảnh bác sĩ Kang Mo Yeon được đồng đội đại úy báo tin buồn, tổng tư lệnh mặc tang phục quân đội và thậm chí là khoảnh khắc bác sĩ Kang đau thương nhìn về bia mộ của đại úy Joo. Tuy nhiên, ngay lập tức fan nhận ra đây là một sản phẩm của photoshop. Tên của Yoo Shi Jin còn bị viết sai thành Ryu Shi Jin còn hình ảnh Kang Mo Yeon thì được cắt từ cảnh trong phim A reason to live cách đây vài năm.

hau due mat troi tap 14 (6)

Một cái kết buồn đang được dự báo?

hau due mat troi tap 14 (2)

Nhiều người bàng hoàng với khoảnh khắc này, tuy nhiên ngay lập tức nhận ra đây là một sản phẩm của photoshop

Lượt xem : 57,519
Tác giả: vaihai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *