Phụ nữ có vòng 1 căng tròn họ luôn là người tự tin, với làn da mịn màng vòng 1 căng tròn một chúc, mặc váy trễ vai , khẳng định rằng nam giới không thể không nhìn và mong muốn được sở hữu.

meo giup vong 1 cang tron

Chị em muốn có được như vậy cũng không có, cần có sự kiên nhẫn sẽ thành công!

Mẹo vặt này giúp  nhanh thành công, chị em thao khảo nhé!

1. Masager vòng 1:

Breast cancer

Hằng ngày dùng từ 20-30 phút cho việc masager vòng 1, dùng hai tay để theo chữ L và masager

2. Đu đủ xanh:

meo giup vong 1 cang tron3
Ăn đu đủ xanh giúp “tăng size”  vòng 1 , đó là bí quyết được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Điều này cũng không phải là không có căn cứ, bởi chất enzyme trong đu đủ chính là tác nhân giúp “đồi núi” nở nang. Emzyme, chất dịch màu trắng (mủ) từ trong trái tiết ra khi cắt, có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh và rất ít trong đu đủ chín. Nếu muốn cải thiện vòng một bằng đu đủ thì nên ăn đu đủ xanh.
Ngoài ra, đu đủ còn có chất làm phân huỷ protein, đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein trong cơ thể, nếu ăn kết hợp với các loại thịt, công dụng sẽ được phát huy cao độ.

3. Quả Nho:

meo giup vong 1 cang tron4Nho là một trong những loại quả có hàm lượng vitamin dồi dào nhất. Tương tự như cam, nho có thể ngăn ngừa hiện tượng ngực bị xệ hoặc biến dạng.

4. Quả cà chua:

Red tomato

 

Cà chua ngoài vitamin C còn rất giàu vitamin E, giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và làm tăng độ đàn hồi của mô ngực. Vitamin B1 và C trong cà chua còn hỗ trợ cho quá trình hấp thu dưỡng chất, tạo điều kiện nuôi dưỡng vòng 1 để có số đo lý tưởng.

5. Quả Bưởi:

meo giup vong 1 cang tron6
Bưởi chứa nhiều chất chống oxy hóa lại giàu vitamin C và lượng calo thấp, hiệu quả nhất trong việc làm ngực nở, săn chắc dáng thon.

Lượt xem : 114,627
Tác giả: vaihai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *