Nam nữ quen nhau không thể cứ hẹn hò nhau ra công viên hay quán cafe hoặc chỗ vui chơi nào đó hoài được ! Khi tình yêu đích thực đã đến, họ đã có suy nghĩ không thể thiếu nhau, chắc hẳn họ sẽ về hai bên ra mắt bố mẹ.

Nói ra mắt không đơn thuần đến chơi nói vài câu chuyện là được ! nhưng nó mang tính chất xem xét và đánh giá! vì vậy các chàng nên chuẩn bị cho kĩ các bước cần nhất này nhé!

meo cho cac chang ra mat nha ban gai2

Trang phục : Không nên ăn mặc quá cầu kỳ, đơn giản nhưng lịch sự , phụ hợp với điểm hẹn

Quà cáp : Biếu quà khi thăm viếng là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp, do đó bạn đừng đi tay không đến nhà nàng. Không cần quá chú trọng vào giá trị của quà cáp mà tặng quà cốt lõi ở tấm lòng. Chỉ cần một ít hoa quả hay vài món đặc sản quê hương, thế là đủ chứng tỏ sự quan tâm và tấm lòng của bạn đối với người thân của nàng.

Sau đó, thỉnh thoảng bạn cũng nên gửi quà tặng cho mẹ nàng vào những dịp thích hợp như ngày sinh nhật, ngày phụ nữ, lễ tết…Có khi chỉ là một chiếc khăn quàng, một mảnh vải may áo, chiếc túi xách hoặc chiếc mũ hợp với bà. Cử chỉ ấy chắc chắn sẽ khiến mẹ nàng cảm động và khen bạn là anh chành ý tứ, tình cảm…

meo cho cac chang ra mat nha ban gai1

Ứng xử: Sự tự nhiên, chân thành là điều làm mọi người dễ gần và dễ có cảm tình với bạn nhất. Đừng lúng túng, căng thẳng mà hãy coi trọng mọi người trong gia đình nàng như những người họ hàng của mình đã lâu không gặp.

Đừng coi mình là khách mà ngồi ru rú một chỗ, hoặc đi tha thẩn ngoài vườn để tránh tầm nhìn của họ. Hãy nhớ mục đích của bạn là gây ấn tượng tốt với gia đình nhà nàng, vì thế bạn nên chủ động hòa nhập, đừng để ý câu nệ đến thái độ dè dặt của họ.

Hay nói với bố nàng về thời vụ , khen ông chăm sóc mảnh vườn đẹp quá, hoặc quan sát xem ông có sở thích gì để bắt chuyện. Bạn cần nhớ, tự nhiên, chân thành, mức độ để không “thái quá bất cập”. Cư xử không nên tùy tiện, phóng túng, không can thiệp sâu vào công việc hay quan hệ tình cảm của mọi người trong gia đình nàng.

meo cho cac chang ra mat nha ban gai

Lời nói! Không nên e dè quá đến mức “câm như hến”, hoặc trả lời các câu hỏi của cha mẹ nàng một cách lúng búng, lí nhí khiến họ phải “căng tai” để nghe. Nhưng cũng không nên nói quá nhiều, quá to, trước khi nói cần suy nghĩ xem điều gì nên nói và điều gì không nên nói, nói có đúng lúc đúng chỗ không.

Trong lời nói không nên bao hàm ý săm soi, châm chọc hay so sánh, chê bai. Càng không nên “khéo nói” một cách quá giả dối, thiếu trung thực.

Chúc bạn chinh phục bên nhà nàng thành công !

Lượt xem : 40,154
Tác giả: vaihai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *