Một bàn tay xinh , một bộ móng đẹp thể hiện sự tiểu thư hay quý phái của mỗi người. Bàn tay đẹp nó cũng góp thêm phần quyền rũ cho chị em phụ nữ trong mắt các bạn trai. Móng tay không chỉ dài không thì chưa chắc là đẹp, nó đòi hỏi phải cứng và khỏe!

Mẹo vặt giúp các bạn làm cho móng tay khỏe chắc và nhanh dài!

lammong tay nhanh moc va khoe1. Protein :  Chất này có trong thịt, trứng, sữa và các loại hạt. Nó thưc sự có sẵn trong mỗi bữa ăn hằng ngày rồi

2. Không cắn móng tay : Nhiều người có thói quen cắn móng tay khi căng thẳng, hay khi buồn . Đây là một thói quen rất xấu. Nó vừa ảnh hưởng tới sức khỏe móng, vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ móng. Bạn có thể quên đi việc cắn móng tay bằng cách nhai kẹo cao su …

lammong tay nhanh moc va khoe 1

3. Làm sạch và dưỡng :  lời khuyên quan trọng nhất để phát triển móng tay nhanh chóng và giữ cho chúng mạnh mẽ và lành mạnh bằng cách làm sạch và dưỡng ẩm cho tay và lớp biểu bì của bạn thường xuyên. Sử dụng dầu dưỡng ẩm cho lớp biểu bì và áp dụng một lớp phủ bảo vệ cho móng tránh tình trạng nứt, bong tróc và nhớ bảo vệ đôi tay khi làm những việc nặng.

4. Đảm bảo máu lưu thông:  bạn nên luyện tập cho những ngóng tay nhịp màng để máu dễ lưu thông!  chẳng hạn như gõ máy vi tính hàng ngày, nấu ăn hoặc làm về cơ bản bất cứ điều gì liên quan đến bàn tay của bạn, đó chính là cách bạn đang giúp chính mình để móng tay dài nhanh hơn.

5. Dùng tỏi chà xát móng tay:  Đây là một trong những thủ thuật kỳ lạ nhất để phát triển móng tay nhanh chóng, nếu bạn thèm một bộ móng tay dài, hãy thử nó xem sao nhé. Lấy tỏi và chà xát nó trên móng tay của bạn trong 30 phút và rửa sạch. Để tránh mùi hôi nên chà xát thêm chanh trên ngón tay và móng tay của bạn. Tỏi còn có thể giúp cho móng tay của bạn được bóng hơn, và làm chắc móng tay.

lammong tay nhanh moc va khoe 2

6. Phương pháp tự nhiên :  Hỗn hợp dầu dừa  và nước cốt chanh là công thức tự chế đơn giản nhất bạn có thể thực hiện. Trộn đều 2 muỗng canh dầu dừa với 10 giọt nước cốt chanh rồi bảo quản trong lọ kín, dùng để bôi lên móng tay hằng ngày, bạn sẽ thấy móng tay mình chắc khở và mọc nhanh hơn đáng kể sau một tuần thực hiện.

lammong tay nhanh moc va khoe 37. Nước: Nước nó rất quan trong trong cơ thể của chúng ta trong đó móng tay cũng vậy. Chúng ta uống ít nhất 1.5-2 lít nước / ngày cho sức khỏe và giảm cân. Bây giờ chúng ta biết chúng ta cần phải luôn cung cấp nước để móng tay dài và mạnh mẽ. Luôn đem theo một chai nước lớn bên cạnh để hoàn thành mục tiêu mỗi ngày!

Chúc các bạn thành công!

Lượt xem : 40,905
Tác giả: vaihai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *