Chuột là loại lây nhiễm mầm bệnh rất nhanh, Chúng là loại phá hại hạng nhất ! không có gì khó chịu hơn khi xuất hiện những con chuột trong nhà bạn. Chuột có thể chui vào để kiếm thức ăn, tránh nắng nóng mùa hè hay trốn giá rét mùa đông. Đặc biệt loài chuột sinh sản rất nhanh !

Mẹo vặt mách nhỏ bạn sử dụng những phương thức thật bình thường nhưng để làm cho chuột sợ và bỏ đi!

lam chuot so bo di khong quay lai
Dọn sạch nhà để cắt nguồn lương thực của chuột.
Hãy kiểm tra nhà bạn có bất kỳ mẩu vụn thức ăn nào rớt trong nhà quét dọn sạch , nơi chuột có thể chạy qua, sẽ hết động lực thu hút chuột vào.

lam chuot so bo di khong quay la1i
Rót giấm vào các cục bông.
Sau đó, chuẩn bị các cục bông vì bông giữ mùi rất tốt. Đổ giấm vào bông cho đến khi các cục bông thấm đẫm giấm. Để một cái bát ở dưới để hứng giấm rơi xuống.

lam chuot so bo di khong quay la2i
Đặt bông tẩm giấm ở những chỗ mà chuột có thể vào.
Đặt những cục bông tẩm giấm ở bất kỳ chỗ nào mà chuột có thể viếng thăm, trong tủ bát, dưới bồn rửa, gầm chạn bếp… Nhét các cục bông vào những lỗ nhỏ để chặn kín đường đi của chuột.

Thay thế khi bông khô.
Thay thế các cục bông khi chúng có vẻ khô và bạn không còn ngửi thấy mùi giấm nữa. Thường thì khi bông khô là nó cũng mất mùi. Những cục bông đã được sử dụng thì bỏ đi, không sử dụng lại nữa.

lam chuot so bo di khong quay la3i
Hãy kiểm tra xem những cục bông ngâm giấm có phát huy tác dụng hay không. Nếu bạn không còn nhìn thấy phân chuột, ngửi thấy mùi nước tiểu của chuột ở những nơi bạn vẫn chứa thức ăn, bạn không thấy những bức tường nơi chuột vẫn thường chạy qua bị cào xước nữa, có nghĩa chuột đã đi định cư nơi khác rồi!

Chúc bạn sức khỏe và thành công !

Lượt xem : 66,237
Tác giả: vaihai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *