Đôi mắt nó quyết định người đó trẻ hay già, vui hay buồn.  Mắt chúng ta nhắm mở nhiều trong ngày nên các cơ và vùng da dễ bị nhăn và chảy xệ báo hiệu cái già trước tuổi đã đến.

Nhiều chị em hoang mang lo sợ dùng hết phương thức này bài thuốc kia, nhưng lại bỏ qua cái quan trọng mình làm được và rất dễ, khỏi tốn tài chính hay thời gian đi chăm sóc.

Mẹo vặt giúp bạn tự chăm sóc cho chính mình nhưng rất hiệu quả !

giup da vung mat khoi khong va chay xe1

Massager thông thường:  Mỗi ngày vỗ mặt nhẹ khoảng 60 lần
Dùng hai bàn tay vỗ nhẹ lên mặt, làm đều đặn như vậy trong vòng nửa tháng bạn sẽ thấy các nếp nhăn dần tan biến, da khỏe và có độ đàn hồi tốt hơn.
Nên dưỡng da sau khi rửa mặt: Dưỡng da chủ yếu là giữ ẩm bổ sung nước,  nhưng có một số phụ nữ da dầu không dưỡng da sau khi rửa mặt vì da đã nhờn sẵn. Tuy nhiên, sau khi rửa mặt da sẽ khô đi, da dễ bị thiếu nước. Kết quả là da có hiện tượng ngày càng nhiều chất nhờn.

giup da vung mat khoi khong va chay xe2
Mỗi lần rửa mặt xong không được dùng khăn mặt lau khô: Khăn mặt thô, ráp sẽ làm cho da bị kích thích dễ sinh ra nếp nhăn và sản sinh vi khuẩn. Chính vì vậy, sau khi rửa mặt xong nên dùng giấy hoặc bông gòn lau khô, có như vậy mới không làm tổn thương da, đặc biệt khi da mọc mụn nên dùng giấy chấm hết nước, lúc đó vi khuẩn sẽ khó có thể xâm hại da.
Cách rửa mặt
Bạn vẫn thường lấy một lượng bất kỳ và thoa lung tung lên mặt, sau đó rửa sạch lại với nước, bạn vẫn làm thế hàng ngày đúng không nào? Đây là cách làm chưa đúng! Hãy tham khảo các bước sau để tối ưu tác dụng của sữa rửa mặt:

giup da vung mat khoi khong va chay xe3jpg

Bước 1: Làm ướt da mặt

Bước 2: Lấy một lượng sữa rửa mặt bằng hạt ngô, cho ra tay hoặc miếng tạo bọt đánh bông

Bước 3: Lấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên khuôn mặt và lưu ý thoa xuôi theo chiều lỗ chân lông để chất bẩn dễ dàng theo đà bị quấn ra ngoài. Thời gian khoảng 20-30 giây, bạn không nên để sữa lâu quá trên da mặt.
Bước 4: Rửa sạch với nước và thấm khô da bằng khăn mềm

giup da vung mat khoi khong va chay xe4jpg

Lưu ý: dùng sữa rửa mặt không được thoa trực tiếp lên mặt mà bỏ ra lòng bàn tay tạo bọt rồi thoa lên theo hướng kim đồng hồ và rửa lại thật kĩ bằng nước sạch.

Chúc bạn thành công!

Lượt xem : 37,829
Tác giả: vaihai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *