Bao cao su bị thủng

Ngày đăng : 09-05-2016

Khách du lịch đến khu da đỏ Mỹ hỏi một thanh niên ở đó:

vaihai

– Ở đây các anh có còn lưu giữ tục lệ của tổ tiên là đặt tên cho con cái theo sự kiện gì đó xảy ra vào lúc đứa trẻ được thụ thai không?

– Tất nhiên là có.

– Như anh chẳng hạn, tên anh là gì?

– Bao Cao Su Thủng.

* Một phụ nữ trẻ lo lắng đến gặp bác sĩ:

– Thưa bác sĩ, tôi đến gặp ông về chuyện những viên thuốc này. Tôi đã làm đúng tất cả những gì bác sĩ căn dặn. Vậy mà tôi vẫn có bầu!

– Vậy sao thưa bà? Thế thì nếu bà nhất quyết muốn tránh thai, tôi thấy chỉ có một giải pháp. Bà hãy đặt viên thuốc này giữa hai đầu gối bà, kẹp chặt hai đầu gối vào với nhau và nhất quyết không mở ra nữa…

* Các hộp thuốc viên tránh thai dùng cho đàn ông được bán kèm theo mảnh giấy có in những lời sau đây của nhà sản xuất:

“Trong trường hợp quý vị mua một sản phẩm thuộc lô hàng nào đó của chúng tôi không có tác dụng, xin hãy báo cho chúng tôi và quý vị sẽ được nhận miễn phí một cuốn sách nhan đề “1.000 gợi ý hay trong việc đặt tên cho đứa trẻ”.

* Ba cô gái ngồi cùng một bàn trong tiệm cà phê. Một cô mở đầu câu chuyện với cô ngồi bên cạnh. Cô thứ nhất ca ngợi những ưu điểm của bao cao su, trong khi cô thứ hai thiên về việc dùng viên tránh thai.

Được một lát, hai cô quay sang cô thứ ba từ đầu vẫn im lặng.

– Còn cậu, cậu nghĩ sao?

– Tớ ấy à? Tớ dùng phương pháp “cái bát và cái ghế đẩu”.

– Phương pháp “cái bát và cái ghế đẩu”?

– Ừ. Vì đó là một phương pháp rất đáng tin cậy mà lại không mất tiền. Với chồng tớ, tớ làm “chuyện ấy” ở tư thế đứng và vì tớ cao hơn chồng tớ cho nên anh ấy đứng lên một cái ghế đẩu. Khi hai mắt anh ấy bắt đầu giống như hai cái chiên bát, tớ đạp phăng cái ghế đẩu ra…

 

Lượt xem : 162,855
Tác giả: vaihai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *